Camera hành trình Sports Cam Full HD 1080P Wi-Fi

Giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Sports Cam Full HD 1080P Wi-Fi

Chi tiết sản phẩm Camera hành trình Sports Cam Full HD 1080P Wi-Fi

Sports Cam là một chiếc máy quay hành trình được thiết kế để gắn lên các vị trí như mũ bảo hiểm, ghi-dong xe máy, xe đạp, trên ôtô. Và thậm chí là trên máy bay điều khiển từ xa để quay lại những hình ảnh mà người sử dụng mong muốn.
Nếu bạn là người đam mê tốc độ, thích trò chơi mạo hiểm, yêu xe máy. Và thích đi phượt lên rừng xuống biển thì có lẽ bạn nên trang bị cho mình một cái camera hành trình. Đây là loại camera được thiết kế đặc biệt để ghi lại những cảnh hành trình của bạn. Ví dụ như cảnh đua xe, nhảy cầu, lướt ván, nhảy dù, đu dây. Nhưng ở Việt Nam thì có lẽ gắn lên nón hay xe máy để làm camera hành trình sẽ phổ biến hơn. Mình thích gắn nó lên mũ bảo hiểm vì nó sẽ giúp mình ghi lại toàn bộ những gì mà mình thấy, những nơi mà mình đi qua.”
Bạn sẽ thấy chúng thực sự hữu ích nếu như gặp phải trường hợp “chí phèo” tự lao vào xe mình rồi đòi bồi thường. Hay quay lại cảnh va chạm để biết ai đúng ai sai và làm bằng chứng….

Sports Cam Cho chất lượng hình ảnh chi tiết

Màu sắc sống động, ống kính có góc nhìn rộng lên tới 170 độ. Tích hợp sẵn hàn hình LCD 2.0″. Người dùng dễ dàng quan sát trực tiếp hình ảnh thu được cũng như thao tác với các menu cài đặt. Và điều khiển dễ dàng hơn.
Camera hành trình

Camera quay góc rộng 170 độ

Camera hành trình

Màu sắc đa dạng, phù hợp mọi lứa tuổi

Tính năng action camera: Phụ kiện kèm theo khá đầy đủ. Với vỏ hộp chống nước giúp thao tác quay chụp dưới nước, gá mũ bảo hiểm, xe đạp, đeo dây lưng, gắn cánh tay giúp ghi lại những hình ảnh thực tế sống động. Và mang tới các góc hình đặc biệt cho người xem.

Camera hành trình

Phụ kiện kèm theo Sports cam

 

Thông tin sản phẩm Camera hành trình Sports Cam Full HD 1080P Wi-Fi

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Camera
  • Dây cáp
  • Giá đỡ
  • Adapter
  • Vỏ nhựa
  • Phụ kiện đi kèm
Đặc điểm chính:
SKU BR035ELBA5V4VNAMZ-832285
Kích thước màn hình 2.0
Độ phân giải camera (MP) 12.0
Mẫu mã Action Camera HD 1080P
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 5.9×4.1×2.2
Trọng lượng (KG) 0.06
Sản xuất tại Trung Quốc
Độ phân giải video 1080p
Thời gian bảo hành 6 tháng
Loại hình bảo hành Bằng Tem bảo hành

 

Hotline: 0935212117Sale : 0902860117Send email