Lắp đặt Camera cho công trình xây dựng

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Kéo theo đó các công trình xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của con người. Nếu bạn làm chủ một đầu tư thì bạn càng phải chú tâm hơn tới vấn đề an ninh của công trình. Vậy làm thế nào để giảm tới mức thấp nhất rủi ro bị mất mát tài sản cho công trình? Và quản lý công nhân từ xa , tiến độ công trình?

Để góp một phần nhỏ vào công tác an ninh cho công trình xây dựng. CameraChatLuong.VN trân trọng gửi tới bạn giải pháp lắp đặt camera công trình xây dựng…. Với giải pháp camera giám sát này bạn có thể yên tâm hơn trong công tác an ninh. Đồng thời đây cũng là một công cụ quản lý, nâng cao tác phong làm việc trong đội ngũ nhân viên, công nhân của bạn.

1. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Camera quan sát là thiết bị an ninh hỗ trợ  quan sát từ xa thông qua TV, máy tính… Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với các nhà quản lý công trình xây dựng. Một số lợi ích của giải pháp camera cho cửa hàng có thể liệt kê ra như:

  • Quản lý công nhân từ xa: Với giải pháp camera giám sát công trình xây dựng, quý khách có thể quản lý nhân viên , công nhân từ xa. Không cần có mặt tại công trình xây dựng qua hệ thống giám sát trực tuyến trên điện thoại smartphone
  • Bảo vệ tài sản công trình: Quan sát, ghi lại hình ảnh xe cộ ra vào công trình xây dựng giúp nhà đầu tư yên tâm.
  • Quản trị kế hoạch từ xa: Bằng việc sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi hình. Quý khách sẽ xác định tiến độ xây dựng để từ đó có sự phân tích đánh giá. Đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển cho thích hợp.
  • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý khách thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng thường xuyên. Không thường xuyên có mặt tại công trình xây dựng?

Với giải pháp này sẽ giúp Quý khách có thể quan sát công trình trên điện thoại hay máy tính của mình. Bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý khách có thể yên tâm đi công tác xa. Không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

 

2. MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

 

Xem thêm :

Lắp Đặt Camera Quan Sát An Ninh Khu Phố
Giải pháp lắp đặt camera cho trường học

Các Bình Luận

Bình Luận

Related Posts

Hotline: 0935212117Sale : 0902860117Send email