Lắp đặt thiết bị chống trộm cho gia đình, cửa hàng

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH, an toàn và đảm bảo 100%

Như bạn cũng thấy trên các trang an ninh trật tự thì tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh ,Đà Nẵng và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị chống trộm là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu. Công ty CameraChatLuong.VN chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.

 

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRỘM TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY 

Nhắc đến các thiết bị chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa,camera. Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong các sản phẩm liên quan đến chống trộm. Công ty Camera Chất Lượng . VN.  Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị báo trộm thông thường ở trên, chúng tôi còn có những sản phẩm mới hiện đại. Như báo trộm qua điện thoại, thiết bị điều khiển từ xa, camera IP-wifi, cảm biến ánh sáng. Và rất nhiều những thiết bị chống trộm khác.

 

CHỐNG TRỘM AN TOÀN, MỌI LÚC MỌI NƠI, ĐẢM BẢO 100%

Bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24 giờ. Bạn hãy yên tâm rằng, khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết để nhanh chóng tìm cách xử lý tình huống. Điều này hẳn các thiết bị chống trộm cũ không thể làm được. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM?

Với việc ứng dụng những công nghệ cảm biến mới nhất vào các thiết bị báo trộm tự động. Những thiết bị chống trộm hiện nay đã đạt đến độ chính xác rất đáng tin cậy. Vì vậy ngày càng có nhiều người lắp đặt thiết bị chống trộm nhằm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà hay các khu vực quan trọng khác. Điều này thực sự đã và đang mang lại những hiệu quả to lớn…

 

Camera Chất Lượng

Lắp đặt thiết bị chống trộm trọn gói cho gia đình, cơ quan, cửa hàng, siêu thị…

Một hệ thống chống trộm tự động bao gồm các cảm biến và một trung tâm giám sát. Nó có khả năng kiểm soát các khu vực trong ngôi nhà bạn, đặc biệt trong cửa hàng, siêu thị. Và phản ứng ngay lập tức khi có trộm đột nhập vào.

Các cảm biến có thể là cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, cảm biến rung. Cảm biến tiếng động, cảm biến báo vỡ kính, hàng rào laser hồng ngoại… Khi một trong các cảm biến dò thấy bất kỳ một vi phạm nào của con người, nó sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về trung tâm báo động. Khi nhận được tín hiệu thông báo truyền về từ cảm biến, trung tâm sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động gọi điện báo qua điện thoại cho các số đã được cài đặt sẵn.

 

Ngoài ra nếu kết hợp trung tâm báo động với các cảm biến báo khói, báo rò khí ga…. Hệ thống còn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo các nguy cơ cháy nổ trong gia đình bạn

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm thông minh tại nhà riêng, cơ quan hay tập thể, hãy gọi ngay cho Camera Chất Lượng . VN. Chúng tôi nhận lắp đặt thiết bị chống chộm trọn gói cho gia đình, cơ quan, cửa hàng, siêu thị…. Với những sản phẩm thiết bị chống trộm tốt nhất, dịch vụ lắp đặt nhanh gọn và bảo hành chu đáo, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BÁCH KHOA – TÂM
Chuyên sửa chữa camera – thi công lắp đặt camera TPHCM – Hệ thống báo động
Camera Chất Lượng . VN

Các Bình Luận

Bình Luận

Related Posts

Hotline: 0935212117Sale : 0902860117Send email